ดูหนังโป๊ ภาพโป๊ เรื่องเสียว ออนไลน์ Phq-art.com

ดูหนังโป๊ ภาพโป๊ เรื่องเสียว ออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่นี้

ลงแขกนักศึกษาหีฟิต สวยมาก

วันนี้มีโอกาสมาเล่าเรื่องที่ไปลงแขกนักศึกษามาเล่าให้ฟังกัน วันนั้นเป็นวันสุดท้ายที่มหาลัยมีการเรียนการสอนซึ่งโดยปกติแล้วจะไม่มีนักศึกษาอยู่ในมหาลัยแล้วหลังจาก 1 ทุ่ม พวกผมได้เดินสำรวจหาเหยื่อเพื่อที่จะลงแขก ในที่สุดผมก็เจอเหยื่อนักศึกษาสาวแสนสวยหีน่าเย็ดมาก โดยที่หลังมหาลัยนั้นไม่มีคนอยู่แล้วพวกผมแกล้งทำเป็นไปคุยกับเธอ แล้วจากนั้นก็โป๊ะยาสลบเธอลากไปลงแขก

สาวใหญ่ขี้เย็ดทั้งๆที่ไม่มีผัว

สาวใหญ่คนนี้ทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ไม่มีครอบครัวเช้าห้องอยู่แถวกรุงเทพ เวลาเธอออกไปทำงานตามบ้านต่างๆเธอก็จะเจอกับเจ้าของบ้านที่เป็นผู้ชาย แต่เธอมักจะเลือกไปที่บ้านของผู้ชายที่ขี้เย็ดเสมอเพราะว่าเธอจะได้จับผู้ชายที่จ้างเธอไปเป็นแม่บ้านทำความสะอาด จับเธอเย็ดหีของเธอ หีของเธอฟิตมาก เนื่องจากเธอไม่มีผัวไม่ได้โดนเย็ดทุกวัน

เจ้าพ่อถ้ำมองไม่รู้จะมองอะไรอยากเห็นหีก็บอก

บ้านผมอยู่ติดโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เด็กๆในโรงเรียนมักจะรู้จักกับผมเพราะผมชอบไปเดินเล่นแถวโรงเรียนบ่อยๆ และยังอยู่ในวัย 20 ปี ผมมักจะมาหาอาหารตาที่โรงเรียนนี้เสมอเพราะจะได้เจอกับนักเรียนหญิงที่ชอบ เผจิญเผจ้อ ผมเห็นนักเรียนที่เป็นดำมาเย้อเธอมีหน้าตาที่หวานน่าเย็ดซะไม่มี วันหนึ่งผมได้มีโอกาสได้เย็ดเธอเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นฝนตกเธอกลับบ้านไม่ได้ผมจึงให้มาค้างที่บ้านผมก่อน แล้วบอกให้เธอไปเปลี่ยนชุดที่ห้องนอนของผม แต่ผมก็จับเธอเย็ดบนเตียงในห้องนอนของผมทันที

เย็ดเสียวกับอาสาวหีสีชมพู

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุสิบเก้าปี อา อายุมากกว่าผมสิบปีผมหาโอกาสอยากเห็นหีกับนมของอามานานมาก แล้วก็ได้โอกาสพ่อกับแม่ผมไปต่างจังหวัดพอดี อากลับมาจากทำงานผมนั่งดูทีวีอยู่ห้องนั่งเล่น อาเดินไปอาบน้ำที่ห้องน้ำผมก็คิดในใจถ้าอยากเห็นก็ตามไปดู ผมเดินไปที่หลังห้องน้ำซึ่งมีรูเล็กๆที่ให้แอบดูหีของอาได้ ทันใดนั้นอาผมก็เห็นว่าผมแอบดูจึงเรียกเข้าไปในห้องน้ำ ผมจึงได้เย็ดอาสาวแสนสวยเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์ไม่มีผิดที่เขาจัดฉากเย็ดกับอาสาว

ไปเอาแรงเย็ดมาจากไหน

ทุกปีคุณพ่อกับคุณแม่ต้องเดินทางไปเยียมคุณยายทุกปีปกติดิฉันจะไปด้วยแต่ว่ามีวันหยุดไม่ตรงกันค่ะ เลยไม่ได้ไป มีเพื่อนของดิฉันมากินเลี้ยงที่บ้านด้วย เป็นผู้ชายสองคน คนหนึ่งฉันสนิทมากเลยค่ะ หยอกล้อเล่นกันมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ เมื่อมากินเลี้ยงที่บ้านฉันแต่ละคนเมากันหมดแล้วเหลือฉันกับเพื่อนที่สนิทกันสองคนเราคุยเรื่องเย็ดกันค่ะ จนทนไม่ไหวต้องขึ้นไปเย็ดที่ห้องของดิฉันข้างบน

ควยมันใหญ่เกินจะทนรับไหวแล้ว

ฉันเป็นช่างเสริมสวยอายุ40 ผัวฉันไปทำงานที่ไตหวัดเกือบปี และมีลูกชายหนึ่งคน และมีแฟนของลูกชายชื่อเอ๋ เขาชอบคอกันมานานแล้วฉันเห็นเขาเย็ดกันทุกวันเลยฉันแอบเห็นนะบางวันเล่นท่าแต่ละท่าทำให้ฉันอยากโดนเย็ดบ้างเลย มีวันหนึ่งฉันทนไม่ไหวเข้าที่ห้องลูกชายแล้ว โม๊กให้ลูกชายฉันรู้สึกตกใจมากเพราะของลูกชายฉันมันใหญ่มากกว่าปกติ โม๊กเสร็จฉันจับควยของเขายัดเขามาในหีของฉัน รู้สึกว่ามันแน่นมาก

เจ้าสาวกลัวฝน ไม่กลัวโดนเย็ดสด

เรื่องที่ดิฉันจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้เป็นเรื่องที่ฝังใจดิฉัน หญิงเองเป็นสาวออฟฟิศกำลังจะแต่งงาน กับชายที่อยู่ที่ทำงานกัน และวางแผนจะมีลูกกัน หญิงจำได้ดีว่าวันนั้นหญิงกลับบ้านเองเพราะชายมัวแต่ไปแจกการ์ดแต่งงานซึ่งหญิงก็เคยกลับบ้านตามปกติ ก็ไม่คิดว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ในระหว่างที่เดินเข้าซอยทางกลับบ้านฝนตกหนักทำให้หญิงต้องแวะหลบฝนที่ป้ายรถเมย์กลางซอยแล้วมีเด็กแวนซ์อยู๋กลางซอย พวกมันมองหญิงแปลกๆ แต่หญิงก็ไม่สนใจแต่พวกนั้นชวนคุย แต่หญิงไม่คุย มันเลยวางแผนกันจับหญิงเย็ดหีหลังป้ายรถเมย์

โดนรุ้นพี่เปิดซิงเลือดพุ่ง

หนูชื่อแนนค่ะ อยู่มหาลัยปีหนึ่งหนู่แอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งจนมาวันหนึ่งเขารู้ แต่เวลาผ่านไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนพี่เขาไม่ว่าอะไรหนูเลยเหมือนพี่เขาไม่ชอบหนู หนูก็เริ่มตัดใจแล้วพอเวลาผ่านไปมีโอกาศได้เจอกับเขาในห้องเก็บอุปกรณ์แล้วก็ได้เย็ดกัน แต่หนูไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนเลย เท่ากับว่าหนูโดนเปิดซิงแล้วก็มีเลือดออกมาจากหีของหนูด้วย

โดนคนแก่จับเย็ด..หีแหกเลย

นุ่มเป็นครูพละที่ชลบุรีจุดเด่นอยู่ที่ตู๊ดใหญ่นุ่มไปออกกำลังกายชอบมีคนมองตูดกับหีของนุ่ม ไม่ยอมมองอย่างอื่นเลยสงสัยอยากเย็ดนุ่ม ใครๆก็อยากเย็ดนุ่ม มีคนแก่มาขอเย็ดนุ่มก็ให้เย็ดนะบางคนบอกอยากลองเย็ดดูเฉยๆก็ให้ลองเย็ดสนุกมากเลยเย็ดกับคนแก่

ฝรั่งโชว์หีผ่านYoutubeมาดูหีฟิตๆของฝรั่งกัน

มาดูสาวฝรั่งขี้เงี่ยนกันเธอน่ารักพอสมควรแต่เธอขี้เงี่ยนเอามากๆวันหนึ่งเธออยู่บ้านชอบโป๊เปือยไม่ชอบใส่เสื้อผ้า ผมชอบไปหาเธออยู่บ่อยๆเพราะว่าจะได้เห็นหีของเธอ บางวันเธอชวนผมไปเย็ดที่ห้องของเธอด้วยหีของเธอฟิตมาก พูดถึงแล้วก็อยากเย็ดเธอขึ้นมาแต่ตอนนี้คงจะไม่ได้แล้วเพราะว่าเธอกลับประเทศของเธอไปแล้ว

มาดูเร็วแจกเว็บดูหนังโป๊ porn Zeedxtube.com เรื่องเสียวๆทั้งนั้น หนังX ออนไลน์ฟรี จากพวกเรา ดูหนังเอ็ก ชัดมากดูกันไม่อั้นเยอะสุดๆ เพราะว่าคนไทยชอบหนังโป๊HD ของต่างชาติ